about
VÙNG NGUYÊN LIỆU

VÙNG ĐẤT CỦA NHỮNG VƯỜN DỪA TRĨU QUẢ

Bến Tre vùng đất của những vườn dừa, khoảng hơn 40.000 ha dừa trải rộng suốt tỉnh.

Đến với Bến Tre, mọi người có cảm nhận ở đâu cũng đều phủ kín một màu xanh của rừng dừa. Là cụm cù lao cuối cùng của dòng Mekong trước khi chảy ra biển cả, vùng nước lợ với bùn đất sét (màu mỡ, giàu mùn) tạo điều kiện thuận lợi cho những vườn dừa Bến tre phát triển xanh tươi và năng suất ra trái cũng cao hơn so với các vùng khác.

Với những ưu ái thuận lợi từ thiên nhiên, đồng thời áp dụng các tiêu chuẩn canh tác hữu cơ, vùng nguyên liệu cho năng suất tương đối cao, trung bình đạt 9.000 trái/ha/năm.

 

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI 

PHÁT TRIỂN VÙNG NGUYÊN LIỆU GIÁ THỂ MỤN XƠ DỪA PHỤC VỤ CHO CÂY TRỒNG TRONG NỀN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

Tại Hồng Phúc, chúng tôi ưu tiên và cam kết cho ra đời những giá thể mụn xơ dừa chất lượng cao, an toàn cho cho cây trồng.

Ngay tại tỉnh Bến Tre, bên cạnh việc phát triển và nhân rộng diện tích vườn dừa, Hồng Phúc còn có những định hướng rất rõ ràng trong việc xây dựng nên thương hiệu giá thể mụn xơ dừa, tận dụng những phế phẩm từ trái dừa để sản xuất ra các giá thể phục vụ cho cây trồng góp phần phát triển nền nông nghiệp công nghệ cao.

Góp phần giải quyết môi trường ngành dừa của Tỉnh Bến Tre.

Những năm về trước sau khi tách vỏ trái dừa để lấy cơm dừa và gáo dừa, chỉ xơ dừa thì phần mùn dừa, xơ dừa được người dân bỏ đi. Từ đó dẫn đến một lượng vỏ dừa lớn bị bỏ phí hàng năm.

 

Hồng Phúc là công ty tiên phong nghiên cứu tái sử dụng các mùn dừa, xơ dừa, các phế phẩm từ dừa thành công cho ra những giá thể chất lượng phục vụ cho ngành nông nghiệp công nghệ cao.

Mụn dừa ép thẻ ứng dụng trồng cây trong nông nghiệp công nghệ cao